Phụ huynh trẻ mầm non sẵn sàng chi trả để nhà trường áp dụng công nghệ cao
18/01/2018

“Trong lộ trình phát triển chuỗi nhà trẻ cao cấp với phương pháp Montessori, chúng tôi sẽ triển khai đồng bộ hệ thống quản lý giáo dục và tương tác trực tuyến với phụ huynh. Việc áp dụng công nghệ cao giúp chúng tôi nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng những yêu cầu nuôi dạy tốt nhất của phụ huynh đối với con em mình” – Bà Nguyễn Thúy Điệp, quản lý Trường MN Sao Mai, Long Biên, Hà Nội

Theo kế hoạch triển khai Dự án hợp tác Công nghệ cao trong giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản, ngày 11/01/2018, công ty SKT (Nhật Bản) và HanelSoft (Việt Nam) tiếp tục ký kết hợp đồng, triển khai hệ thống quản lý thông tin và tương tác mầm non Eye-System cho hai điểm trường tại Hà Nội là: Trường mầm non Hà Nội Montessori (Ngõ 105, Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy) và Trường mầm non tư thục Sao Mai (cơ sở 54 Hoàng Như Tiếp, Quận Long Biên).

 

Eye system ký kết giữa HanelSoft với trường mầm non ở Hà Nội
Đoàn chuyên gia dự án Eye-System đến thăm và ký kết hợp đồng hợp tác tại trường mầm non Hà Nội Montessori

 

Eye-System đã được áp dụng rộng rãi ở các trường mầm non và tiểu học tại Nhật Bản, đây là 1 hệ thống hoàn chỉnh đồng thời là 1 ứng dụng khá thân thiện, tạo nên sự kết nối giữa phụ huynh và nhà trẻ, trường mầm non nơi các bé đang theo học. Thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thông mình, máy tính bảng, các phụ huynh có thể dễ dàng gửi các thông báo ngoài giờ làm việc như xin nghỉ, đến muộn, đón con về sớm… Về phía nhà trường, các cô giáo cũng dễ dàng gửi tin nhắn đồng loạt cho phụ huynh khi cần thiết về thông tin từ ban giám hiệu hoặc gửi biểu đồ tăng trưởng của trẻ định kỳ; như một phương thức thể hiện sự quan tâm, chăm sóc sâu sát dành cho các con; phối hợp tốt với phụ huynh để đảm bảo sự tăng trưởng cả về thể chất và tư duy của trẻ.

 

Eye System được ký kết giữa HanelSoft với trường mầm non ở Hà Nội
Đại diện Việt Nam và Nhật Bản của dự án Eye-System trong lễ ký kết hợp tác với trường mầm non Sao Mai, Hà Nội

 

Theo ông Tomoda, Tổng giám đốc SKT Nhật Bản: ở giai đoạn tiếp theo, Eye-System còn cung cấp những phương pháp dạy học và giáo trình được chính các chuyên gia người Nhật Bản chia sẻ cho các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam, Eye-System hướng đến sự an toàn và chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn chặt chẽ và toàn diện của người Nhật, đảm bảo cho các bé một sự phát triển hoàn hảo.

Dự kiến, Eye-System sẽ được triển khai cho khoảng 60 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018. Ở giai đoạn hiện tại, SKT và HanelSoft đang thực hiện triển khai miễn phí cho một số trường mầm non áp dụng Montessori và đạt đủ các tiêu chí của một trường mầm non cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tags:Eye-system,hệ thống quản lý nhà trẻ,quản lý giáo dục,công nghệ cao,ứng dụng công nghệ

Google+