Lần thứ 3 liên tiếp, HANEL được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam và Câu chuyện về một Thương hiệu chưa bao giờ “cũ”
10/04/2017

Tại “Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016”, Hanel năm thứ 3 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Hanel – cái tên không xa lạ đối với những người đã sống qua những thập kỷ 80, 90. Đâu đó,khi nhắc đến Hanel, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc tivi, đầu thu, quạt, điều hòa v.v....  với chất lượng hàng đầu về dòng sản phẩm điện tử nội địa. Qua năm tháng, nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế ra đời tạo ra một làn sóng mới, mạnh mẽ thâm nhập thị trường Việt khiến cái tên Hanel dường như bị lãng quên. Nhưng ít ai biết, để bắt kịp tốc độ của nền kinh tế thị trường, mà vẫn duy trì được sự phát triển bền vững, Hanel đã có những thay đổi mang tính chiến lược; đón đầu những xu hướng mới, mở rộng tầm vóc thương hiệu ra tầm quốc tế với định hướng trở thành một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu thông qua úng dụng KHCN và CNTT dựa trên sự liên tục đổi mới sáng tạo và sức mạnh kết nối của các thành tựu công nghệ.

Năm thứ 3 liên tiếp được bình chọn Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam (2014-2016),  Hanel tự hào vì những nỗ lực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh,  những đóng góp vì sự phát triển cộng đồng của Hanel đã được ghi nhận xứng đáng. 

thương hiệu mạnh Việt Nam

Để đạt được giải thưởng này, Hanel và các doanh nghiệp đã được người tiêu dùng, các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua 7 tiêu chí như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thu hút được nhiều bình chọn, đánh giá cao nhất sẽ được Ban Tổ chức lựa chọn để trao giải. Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2016 được trao cho Hanel tiếp tục ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của một trong những nhà cung cấp giải pháp CNTT uy tín hàng đầu Việt Nam.

Những năm gần đây, Hanel tập trung vào đầu tư và phát triển lĩnh vực CNTT, đặc biệt, đã xây dựng nên một thương hiệu riêng đang dần đứng vững và phát triển mạnh mẽ với cái tên: Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft). Theo chủ trương phát triển mạnh ứng dụng CNTT của Chính phủ, cùng chiến lược phù hợp với xu thế và tình hình chung của ngành, HanelSoft đã mang lại niềm tự hào cho Hanel với các dự án và sản phẩm chất lượng cao, cung cấp cho cả thị trường trong và ngoài nước như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Australia ...

Các giải pháp phần mềm của HanelSoft hiện đang được đẩy mạnh vào việc phục vụ các lợi ích chung của xã hội (Hệ thống giải pháp Giao thông thông minh trên nền Bản đồ số) ; tăng cường năng lực quản lý và cạnh tranh quốc tế cho các doanh nghiệp Việt (Giải pháp phần mềm ERP), qua những dấu ấn thành công khi áp dụng triển khai cho các Khách hàng, đối tác quốc tế (Baskin Robbins – Malaysia; Saigon Centre – Takashimaya...). Bên cạnh đó, HanelSoft cũng đã phối hợp với một số đối tác nước ngoài để phát triển các ứng dụng và game di động; đặc biệt với thành công trong năm 2016 của Game Vietnamese Road đã góp phần quảng bá rộng rãi văn hóa Việt Nam tới nhiều du khách nước ngoài và nhận được gói tài trợ lên đến $40.000 từ chương trình FBstart của Facebook.

Trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Hanel đặt mục tiêu là một trong những hạt nhân đưa các thành tựu công nghệ mới, tiên tiến vào thực tiễn phát triển KTXH của Hà Nội và cả nước thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, thúc đẩy sự phát triển nhanh hơn, bền vững hơn của cả doanh nghiệp và xã hội. Bên cạnh đó, HanelSoft sẽ tiếp tục đem các giải pháp CNTT giới thiệu và triển khai tại các nước hầu khắp Châu Á và Bắc Mỹ, cùng góp phần đưa thương hiệu mẹ - Hanel vươn tầm quốc tế.

Tags:thương hiệu mạnh Việt Nam,hanel,hanelsoft,công nghệ,hanel software solutions,giải pháp phần mềm,gia cong phan mem,giải pháp doanh nghiệp,giải pháp dành cho doanh nghiệp,phát triển ứng dụng,ứng dụng và game di động,game di động,giải pháp phần mềm ERP,giao thông thông minh,trung tâm thương mại Saigon Centre,hãng kem Baskin Robbins

Google+