HanelSoft tham dự triển lãm Phần mềm lớn nhất Nhật Bản - SODEC 2017
12/05/2017

Từ ngày 08/05 đến ngày 13/05/2017, Công ty CP Giải pháp phần mềm Hanel tham dự triển lãm Phần mềm và Phát triển ứng dụng (Software & Apps Development Expo - SODEC) tại Tokyo, Nhật Bản. Tham dự trong đoàn Vietnam Pavilion cùng 23 doanh nghiệp khác, đây là cơ hội để HanelSoft khảo sát, tìm kiếm đối tác và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới thị trường Nhật Bản.

Triển lãm SODEC 2017 nằm trong khuôn khổ Tuần CNTT Nhật Bản Mùa xuân 2017 (Japan IT Week Spring 2017), tại Trung tâm triển lãm quốc tế Tokyo Bigsight, Tokyo, Nhật Bản; được tổ chức song song cùng 13 triển lãm khác về nhiều lĩnh vực công nghệ khác như: Big Data Management, Smartphone & Mobile, Cloud Computing, IoT/M2M Expo, Web & Mobile, Data Storage, Information Sercurity… tạo ra cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận một số lượng lớn các doanh nghiệp Nhật Bản nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Sodec 2017

Triển lãm Phần mềm lớn nhất Nhật Bản - SODEC 2017 được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản.

Gian hàng của HanelSoft từ ngày 10-12/05/2017 tại Triển lãm SODEC 2017 đã thu hút được nhiều khách tham quan, nhận được sự quan tâm đặc biệt và coi trọng từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời, đoàn HanelSoft cũng tham dự các sự kiện bên lề triển lãm như: Hội thảo và gặp gỡ giao dịch thương mại giữa đoàn doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp tiềm năng Nhật Bản ngày 9/5/2017, Buổi gặp gỡ với các tổ chức, Hiệp hội phần mềm, CNTT Nhật Bản ngày 11/5/2017 phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản.

SODEC 2017

Đại diện HanelSoft cùng đại diện của Tập đoàn Forval - một trong những nhà đầu tư quan trọng của HanelSoft.

SODEC 2017

SODEC 2017

Gian hàng HanelSoft tại Triển lãm SODEC 2017.

Triển lãm SODEC được tổ chức thường niên là cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và HanelSoft nói riêng được tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác tại Nhật Bản. Việc tham gia triển lãm SODEC cũng như các triển lãm IT khác tại Nhật Bản đã giúp cho HanelSoft có được sự năng động, tích cực và chủ động hơn khi tiếp cận các đối tác không chỉ đến từ Nhật Bản mà còn ở nhiều thị trường khác, tạo ra một lợi thế nhất định cho công ty, đặc biệt là khi HanelSoft đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các khách hàng, đối tác Nhật Bản, đáp ứng được yêu cầu cũng như phù hợp với phong cách làm việc và văn hóa Nhật Bản như sự cam kết hợp tác lâu dài và tính ổn định trong công việc.

SODEC 2017

Nhiều khách tham dự đã có sự quan tâm và chú ý tới gian hàng của HanelSoft.

SODEC là triển lãm phần mềm lớn nhất Nhật Bản với nhiều sản phẩm phần mềm và ứng dụng được phát triển, vận hành và duy trì đến từ nhiều đơn vị, công ty trên thế giới. Đông đảo các nhà quản lý trong bộ phận hệ thống thông tin và phát triển phần mềm đã ghé thăm SODEC hàng năm nhằm tiến hành thảo luận kinh doanh, thu hút các khách hàng và đối tác tiềm năng trong lĩnh vực CNTT.

Chương trình tham gia triển lãm SODEC nằm trong chuỗi hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy hợp tác CNTT giữa các DN CNTT giữa Việt Nam và Nhật Bản do VINASA và CLB VJC phối hợp với các tổ chức của Nhật Bản tổ chức bao gồm: Vietnam IT Day tổ chức tháng 2 tại Tokyo & Osaka; Tham gia triên lãm SODEC tổ chức tháng 5 tại Tokyo và Japan ICT Day tổ chức tháng 10 tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Tags:SODEC 2017,Japan's largest exhibition,software and apps,IT exhibition,hanelsoft,triển lãm phần mềm

Google+