HanelSoft tham dự Techmart Hanoi 2016
28/09/2016

Techmart Hanoi 2016 - Hội Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 01/10/2016 tại Bảo tàng Hà Nội (đường Phạm Hùng, Hà Nội) với sự tham gia của khoảng 390 đơn vị trong nước và 50 gian hàng nước ngoài. HanelSoft là một trong số bốn công ty thành viên và liên kết của HANEL được lựa chọn tham dự sự kiện. 

 

Gian hàng Hanel tại Hội Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành - Techmart Hanoi 2016

Với chủ đề "Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững", Techmart Hanoi 2016 tập trung vào các lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử, tự động hoá, công nghiệp giao thông, quản lý đô thị; công nghệ bảo quản, chế biến nông - lâm - thuỷ sản, thực phẩm, nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ xử lý môi trường; công nghệ thiết bị phục vụ sản xuất các sản phẩm làng nghề truyền thống .v.v...

Những hoạt động chính trong Techmart Hanoi 2016 sẽ bao gồm trưng bày, giới thiệu công nghệ, thiết bị, sản phẩm khoa học và công nghệ; giao dịch thương thảo, ký kết hợp đồng, biên bản ghi nhớ; tư vấn về khoa học và công nghệ; thuyết trình giới thiệu công nghệ, thiết bị và sản phẩm mới; khen thưởng các đơn vị tích cực tham gia Techmart.

HanelSoft sẽ tham dự sự kiện cùng các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như các lĩnh vực khoa học khác. Các giải pháp công nghệ tối ưu dành cho lĩnh vực Bán lẻ và doanh nghiệp kinh doanh Hàng hóa sẽ được HanelSoft giới thiệu rộng rãi tới các đối tác trong và ngoài nước. Trong khuôn khổ sự kiện, chuyên gia của HanelSoft cũng sẽ có bài thuyết trình với chủ đề:  “Mô hình giải pháp quản lí đa kênh cho các doanh nghiệp bán lẻ và TTTM trên nền điện toán đám mây” vào lúc 9:15 ngày 29/09. Đây là một nội dung đang rất được quan tâm vì tính thực tiễn cao và những giá trị  mang lại cho hiệu quả kinh doanh của các chuỗi bán lẻ và trung tâm thương mại mà HanelSoft đã triển khai giải pháp công nghệ thành công trong thời gian qua tại Việt Nam cũng như Singapore và Malaysia.

 

 

 

 

 

Tags:hanel,hanelsoft,techmart 2016,hội chợ,công nghệ,thiết bị

Google+