HanelSoft nhận danh hiệu VNITO Award 2015
16/10/2015

TP H Chí Minh, ngày 15/10/2015 Trong khuôn kh ca Hi ngh quc tế Phát trin Gia công Công ngh thông tin Vit Nam- Vietnam ITO Conference 2015 (VNITO 2015), do Công viên phn mm Quang Trung và Hi Tin hc Thành ph H Chí Minh t chc.Công ty C phn Gii pháp phn mm Hanel ( HanelSoft ) đã vinh d nhn danh hiu Doanh nghip Gia công CNTT hàng đầu Vit Nam 2015 Vietnam IT Outsourcing Excellence Award 2015 (VNITO Award 2015). Gii thưởng cho thy s ghi nhn cũng như đánh giá cao ca các chuyên gia, t chc đầu ngành dành cho HanelSoft.

Nhằm vinh danh những doanh nghiệp đạt thành tích và kết quả kinh doanh tốt trong lĩnh vực ITO/BPO tại Việt Nam, giải thưởng “Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam có hội đồng bình chọn là những chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức uy tín.

                                                                    

Lễ trao giải Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015              

Sau nhiều tuần thẩm định chặt chẽ, Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh (HCA) đã công bố 33 doanh nghiệp đạt danh hiệu. Với những thành tích cùng sự tăng trưởng đột phá của mình, HanelSoft đã xuất sắc ghi danh là một trong những doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015. Sự kiện này là một dấu son trên chặng đường phát triển của HanelSoft, đồng thời là sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia, tổ chức đầu ngành dành cho những nỗ lực vươn lên không ngừng của HanelSoft.

      

TGĐ Nguyễn Quang Minh - HanelSoft nhận Danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015

Cùng các giải pháp đã triển khai được, giải thưởng từ VNITO là sự chứng nhận thiết thực và xứng đáng không chỉ từ các đối tác và khách hàng mà còn với cả các chuyên gia, tổ chức đầu ngành cho việc đầu tư nghiêm túc , sự chuyên nghiệp, năng lực cạnh tranh cao và những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực CNTT của HanelSoft. Đây là bước đệm giúp HanelSoft tiếp tục thực hiện các chiến lược và kế hoạch mạnh mẽ để đóng góp nhiều hơn nữa vào thành công chung, tăng cường hơn nữa uy tín thương hiệu cả trong nước và quốc tế đối với ngành công nghiệp đầy cạnh tranh này.

 

Tags:hanel,hanelsoft,VNITO,cntt,gia cong phan mem

Google+