HanelSoft ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa CNTT, ĐHQGHN
21/04/2017

Chiều ngày 21/04/2017 tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) và Khoa Công nghệ thông tin của trường.

Đây là một bước tiến mới đánh dấu mối quan hệ lâu năm giữa HanelSoft và Khoa CNTT của trường ĐHQGHN. Thỏa thuận này nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ cao, đồng thời, thương mại hóa các kết quả và nâng cao tính cạnh tranh và tạo sự phát triển bền vững cho cả hai phía.

HanelSoft Khoa CNTT

Đại diện tham dự lễ ký kết phía HanelSoft bao gồm: Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Minh, Giám đốc Trung tâm ITS Nguyễn Hữu An, Giám đốc Truyền thông Nguyễn Hoàng Hải, Trưởng phòng Nhân sự Nguyễn Minh Hồng. Đại diện phía Khoa CNTT có: PGS.TS. Lê Sỹ Vinh - Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Phan Xuân Hiếu, TS. Dương Lê Minh - Phó Chủ nhiệm Khoa; TS. Bùi Ngọc Thăng - Phụ trách trung tâm nghiên cứu ứng dụng và hợp tác doanh nghiệp.

HanelSoft Khoa CNTT

Các sản phẩm, dự án mà HanelSoft đang nghiên cứu và tiến hành cùng chung một lĩnh vực với thế mạnh của các giảng viên và sinh viên Khoa CNTT, tạo nền tảng cho sự hợp tác song song cùng có lợi. Trong bản thỏa thuận hợp tác được ký kết lần này, hai bên tiến tới hợp tác toàn diện về việc tài trợ, đặt hàng các hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ cao. Cùng với đó, HanelSoft sẽ hỗ trợ Khoa trong các dự án phát triển, đầu tư cơ sở vật chất và kinh phí cho các dự án. Thêm vào đó, HanelSoft cũng tạo điều kiện cho sinh viên của Khoa được tham quan, học hỏi tại môi trường làm việc của công ty. Các sinh viên xuất sắc của Khoa sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc tại HanelSoft ngay sau khi ra trường.

Ngoài mục tiêu nghiên cứu, phát triển các dự án CNTT tiềm năng, đây cũng là một hoạt động xã hội mà HanelSoft luôn chú trọng, từng bước trở thành một doanh nghiệp có uy tín không chỉ trên thương trường mà còn cả với cộng đồng.

Tags:ký kết thỏa thuận,thỏa thuận hợp tác,hanelsoft,Khoa CNTT ĐHQGHN,nghiên cứu khoa học,phát triển công nghệ,nghiên cứu phát triển công nghệ,đặt hàng sản phẩm

Google+