HanelSoft chính thức trở thành thành viên câu lạc bộ ITEx
17/11/2017
Với mục đích gắn kết các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu công nghệ thông tin tại Việt Nam, CLB ITEx – Doanh nghiệp xuất khẩu Phần mềm CNTT đã tổ chức buổi ra mắt chính thức vào chiều ngày 17/11/2017 tại tòa nhà CMC Hà Nội.
 
Chiều nay, 17/11/2017 anh Nguyễn Kim Quy - Giám đốc Trung tâm ITO đã đại diện Công ty Hanelsoft tham dự lễ ra mắt Câu lạc bộ ITEx – Doanh nghiệp xuất khẩu Phần mềm CNTT.
 
CLB ITEx
 
Đại diện Công ty Hanelsoft (thứ 2 từ trái sang) nhận giấy chứng nhận thành viên CLB ITEx
 
Câu lạc bộ ITEx có tên đầy đủ là “Câu lạc bộ Doanh nghiệp xuất khẩu công nghệ thông tin”, được thành lập với mục đích gắn kết các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu công nghệ thông tin tại Việt Nam. Câu lạc bộ được thành lập dưới dạng một hội mở, các công ty đều có cơ hội được trở thành thành viên của câu lạc bộ với điều kiện phải tuân thủ các quy định, điều khoản hoạt động của ITEx.
 
CLB ITEx
 
Ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC) - Chủ nhiệm Câu lạc bộ ITEx  phát biểu trong buổi lễ
 
Hiện nay số lượng thành viên chính thức của Câu lạc bộ là 16 hội viên, bào gồm: CMC Corporation, CMC Software, CMC SI, CMC Global, NTQ Slotuion JSC, Rikkeisoft JSC, Savvycom JSC, Ominex JSC, Hanel Software Solutions, Smart OSC, Lotus Quality Assurance, VOTC, VietPointer, QSoft, Tinh Vân Outsourcing, Relipa Software.
 
CLB ITEx
 
Đại diện của 16 Công ty thành viên tham dự buổi lễ ra mắt CLB ITEx
 
Dự kiến trong thời gian tới, nhiệm vụ trước mắt của ITEx là gia tăng về chất lượng và số lượng nguồn nhân lực, tăng quy mô hoạt động để tiếp cận các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc. Về mục tiêu lâu dài, các hội viên của ITEx sẽ đầu tư vào việc sáng tạo để bắt kịp những xu hướng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), IoT, Cloud, lập ra các phòng nghiên cứu và phát triển, đồng thời đẩy mạnh công tác đào tạo nhân sự với trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng là các công ty nước ngoài thuê công ty Việt gia công phần mềm.
 

Tags:ITEx,công nghệ thông tin,cntt,xuất khẩu phần mềm,gia cong phan mem

Google+