HANEL hiện diện tại triển lãm COMMUNICASIA 2015 - Sự kiện công nghệ thông tin - viễn thông hàng đầu khu vực
02/06/2015

CommunicASIA là một triển lãm có uy tín cao, quy mô lớn, đặc biệt quan trọng đối với lĩnh vực viễn thông- CNTT của khu vực châu Á được tổ chức hằng năm tại Singapore. 

Triển lãm CommunicAsia 2015 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 6 tại khu vực tổ chức triển lãm bên cạnh khách sạn nổi tiếng tại Singapore là Marina Bay Sands. Triển lãm năm nay quy tụ gần 1200 doanh nghiệp CNTT- viễn thông, và gần 700 doanh nghiệp phát thanh truyền hình đến từ khu vực và thế giới. 

Đoàn doanh nghiệp CNTT Việt Nam tham gia triển lãm Communic Asia 2015

Năm nay có khoảng 20 doanh nghiệp đến từ Việt Nam tham gia trưng bày tại triển lãm. Đặc biệt gian hàng Vietnam Pavilion với sự góp mặt của 6 thương hiệu  hàng đầu về viễn thông – CNTT Việt Nam (Hanel, VNPT, FPT, Mobifone, Viettel, VTC) đã thu hút rất đông các đoàn khách tham quan ngay trong ngày khai mạc triển lãm 2/6/2015. 

Đại diện Hanel giới thiệu sản phẩm phần mềm tại gian hàng triển lãm

Tại gian hàng Vietnam Pavilion, đông đảo khách rất quan tâm và đánh giá cao các giải pháp công nghệ thông tin của Hanel cung cấp cho lĩnh vực doanh nghiệp và chính phủ, đặc biệt các Giải pháp chính quyền điện tử Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP. Trong đó giải pháp ERP đã triển khai cho nhiều khách hàng trong khu vực và đầu tháng 5 vừa qua đã được Bloomberg giới thiệu như sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm đã được tập đoàn IBM tích hợp lên hệ thống máy chủ mới nhất Power Linux và cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng của IBM.

Đại diện Hanel gặp gỡ và trao đổi cơ hội với các đối tác quốc tế

Trong quý 1/2015, HanelSoft- một công ty thành viên Hanel - đã ký hợp đồng cung cấp phần mềm ERP trị giá 3 tỷ VNĐ với chuỗi cửa hàng kem Baskin Robbins tại Malaysia. Ngân hàng Kenanga Malaysia cũng vừa ký hợp đồng triển khai ERP do Hanel cung cấp để thay thế cho các phần mềm của hãng SAP (cũng là một hãng phần mềm ERP hàng đầu thế giới) mà Ngân hàng này đang sử dụng.

Tags:hanel,hanelsoft,ERP,ibm,CommunicAsia 2015

Google+