Hanel giới thiệu các giải pháp CNTT hàng đầu tại Communicast Myanmar 2016
07/12/2016

Năm nay, triển lãm Communicast 2016 diễn ra tại Novotel Max,Yangon, Myanmar từ ngày 06 đến 08/12/2016 với sự có mặt của hơn 70 công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin, giải pháp và dịch vụ.

Trong lần tham dự sự kiện này cùng đoàn Vietnam Pavilion, Hanel mang đến Communicast 2016 các sản phẩm và dịch vụ CNTT đã và đang được triển khai rất mạnh tại Việt Nam và quốc tế. Trong đó, có ba dự án đặc biệt được Hanel giới thiệu tới các đối tác toàn cầu là: Giải pháp nền tảng Giao thông thông minh (GTTM) trên nền bản đồ số đã được triển khai thành công cho chính phủ Việt Nam; Giải pháp quản lý cho doanh nghiệp (ERP) và Giải pháp bán hàng đa kênh iZiSell - Sản phẩm công nghệ vừa đạt giải Sao Khuê 2016.

Hanel Communicast Myanmar

Giải pháp nền tảng GTTM có thể coi là thành công lớn nhất của CNTT Việt Nam trong quản lý ngành GTVT; bên cạnh đó còn tạo ra những lợi ích to lớn cho người dân và doanh nghiệp. Đến nay, sau gần 1 năm hoạt động, hệ thống Giám sát hành trình đã kết nối hơn 450.000 phương tiện với 10 tỷ gói tin mỗi tháng. Hệ thống kiểm soát tốc độ theo từng cung đường, biển báo trên hơn 20.000 km quốc lộ và các tuyến cao tốc. Hệ thống khi được triển khai hoàn toàn sẽ mang lại lợi ích cho 40 triệu người tham gia giao thông Việt Nam. Sàn Giao dịch vận tải trực tuyến nằm trong giải pháp GTTM có thể giúp các đối tác cung-cầu về giao nhận hàng hóa có thể dễ dàng giao dịch, lựa chọn dịch vụ và giá thành vận tải có lợi nhất, đáp ứng thời gian chuyên chở và giao nhận hàng hóa một cách nhanh nhất chỉ sau một vài thao tác đơn giản trên máy tính, đem lại hiệu quả kinh tế, giảm chi phí lãng phí và tạo nên một phương thức giao dịch vận tải uy tín, ưu việt. 

vietnam pavilion

Đại diện các đơn vị trong đoàn Vietnam Pavilion.

Không chỉ chú trọng vào các dự án ở tầm Chính phủ, Hanel còn tạo nền tảng công nghệ mạnh mẽ và luôn cập nhật xu hướng thế giới để đưa vào mảng ERP - giải pháp phần mềm cho khối Doanh nghiệp. Vốn đã thành công với các thị trường Malaysia, Singapore, HanelsoftERP là một giải pháp quốc tế mang lại nhiều lợi ích, tạo lợi thế cạnh tranh, công nghệ tối ưu cho các doanh nghiệp. Dựa trên nền tảng Odoo, HanelsoftERP là một quy trình quản lí tinh gọn, kết nối chặt chẽ các lĩnh vực và phòng ban trong các công ty từ quy mô lớn đến nhỏ. 

Bên cạnh đó, iZiSell là giải pháp Bán hàng đa kênh thông minh đầu tiên tại Đông Nam Á, được Hanel phát triển và ứng dụng thành công cho các thị trường quốc tế từ tháng 5/2015, đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thương hiệu bán lẻ lớn trên thế giới như chuỗi 7.600 cửa hàng trải rộng khắp 52 quốc gia củaBaskin Robbins hay chuỗi cửa hàng giày Superga Singapore v.v... Trong bối cảnh thị trường bán lẻ đang nóng bỏng trên toàn cầu và Việt Nam, iZiSell sẽ giúp việc quản lý bán hàng hiệu quả hơn và tăng khả năng cạnh tranh của chủ cửa hàng.

Với các giải pháp này, Hanel hướng tới việc cung cấp các giá trị cho cộng đồng dựa trên thế mạnh công nghệ và theo đúng định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ toàn cầu vào năm 2018. 

Tags:hanel,hanelsoft,Vietnam Pavilion,Communicast Myanmar 2016,ERP,iZiSell,ITS,giao thông thông minh,sàn giao dịch vận tải,giám sát hành trình,quản lý doanh nghiệp

Google+