Giải pháp CNTT trong đổi mới quản lí giáo dục và đào tạo
28/04/2017

Trong xu thế chung của toàn cầu áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin vào mọi mặt cuộc sống thì lĩnh vực Giáo dục cũng không nằm ngoài xu thế. Chất lượng giáo dục phụ thuộc vào 4 yếu tố: đội ngũ, công tác quản lí, chất lượng đầu vào, cơ sở vật chất. Trong đó qua trọng nhất chính là công tác quản lý, bởi có quản lí tốt mới tạo ra chất lượng tốt. Vì vậy, một giải pháp phần mềm, công nghệ mới dành cho việc đổi mới giáo dục và đào tạo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Trước hết, bước đầu trong đổi mới giáo dục và đào tạo là có giải pháp quản lý phù hợp với đối tượng học và điều kiện học tập cụ thể. Điều này đòi hỏi cần có sự triển khai đồng bộ các giải pháp quản lí nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Bắt đầu từ việc quản lý học tập và sự kết nối giữa nhà trường và phụ huynh để mang đến một phương pháp giảng dạy có hiệu quả đối với trẻ.

Thực trạng hiện nay có rất nhiều phụ huynh thường xuyên bận rộn với công việc than phiền rằng họ gần như không sắp xếp được thời gian ở bên cạnh chăm lo và quản lý việc học hành của con nên "trăm sự nhờ thầy cô, nhà trường'. Nhưng nhiều em nhỏ trong độ tuổi cắp sách đến trường thiếu vắng sự quan tâm của cha mẹ trở nên cô độc và bất ổn về tâm lý. Các em thường xuyên trốn học, đánh nhau, chơi game dẫn đến việc học sa sút. Điều này trở thành mối lo chung không chỉ của gia đình mà của toàn xã hội.

Chính vì thế, để các em có được kết quả học tập và rèn luyện nhân cách tốt, đòi phụ huynh và nhà trường cần có sự liên kết chặt chẽ trong việc quản lý giáo dục con em.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty cổ phần giải pháp phần mềm HanelSoft với đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn về CNTT cùng những giải pháp phần mềm công nghệ tiên tiến đa dạng và phù hợp trong mọi lĩnh vực đã cung cấp nguồn lực và triển khai giải pháp phát triển và ứng dụng hệ thống EYE SYSTEM của SKT tại Việt Nam. Đây là dự án cung cấp các giải pháp phù hợp hỗ trợ nhà trường trong việc quản lý, dạy trẻ. Đồng thời giúp phụ huynh các em có thể theo dõi được tình hình học tập của con em mình mọi lúc mọi nơi.

Buổi kí kết được diễn ra vào ngày 27/04/2017 tại văn phòng HanelSoft với mong muốn hai bên cùng hợp tác và phát triển đem lại những đổi mới cho ngành giáo dục tại Việt Nam và cả Nhật Bản.

Giải pháp CNTT giáo dục

Giải pháp CNTT giáo dục

Giải pháp CNTT giáo dục

Tags:Giải pháp CNTT giáo dục,giải pháp phần mềm,giải pháp CNTT,phương pháp giáo dục

Google+