Chi đoàn HanelSoft nhận bằng khen xuất sắc cho hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2013-2016
22/05/2017

Ngày 20/5/2017, 10 Đoàn viên tiêu biểu của HanelSoft đã tham dự Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 của công ty TNHH MTV Hanel, được tổ chức với sự tham dự của đồng chí Hoàng Thanh Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp Hà Nội, đồng chí Chu Minh Tiến – Phó Bí thư Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo BCH Đảng ủy công ty và 70 đại biểu đoàn viên thanh niên Hanel ưu tú.

Tại Đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Hanel nói chung và Công ty CP Giải pháp Phần mềm Hanel (HanelSoft) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2013 - 2016, góp phần thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Hanel. Báo cáo cũng thẳng thắn nhìn nhận và đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới.

đại hội đoàn

Đoàn viên HanelSoft tích cực tham gia tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Hanel.

Các đại biểu dự Đại hội đã thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên Thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn Công ty trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên HanelSoft với bài tham luận “Thanh niên với công tác nghiên cứu, ứng dụng thành tựu CNTT trong chuyên môn và cho cộng đồng” đã nhận đánh giá cao từ Đoàn chủ tịch và đồng chí Hoàng Thanh Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp Hà Nội. Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo quý báu của đồng chí Bùi Thị Hải Yến – Phó Bí thư đảng ủy, Phó TGĐ Công ty TNHH MTV Hanel và đồng chí Hoàng Thanh Dũng về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. 

đại hội đoàn

Đ/c Bùi Thị Hải Yến – Phó Bí thư đảng ủy, Phó TGĐ Công ty TNHH MTV Hanel phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội đồng chí Hoàng Thanh Dũng cũng đã công bố quyết định khen thưởng của Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội đối với cá nhân và tập thể Đoàn TNCS Hanel do có thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ qua. HanelSoft đã vinh dự được trao tặng bằng khen cho Chi đoàn có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Nhiệm kỳ 2015-2017.

đại hội đoàn

Đ/c Hoàng Thanh Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp Hà Nội trao bằng khen cho Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Hanel.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Hanel nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 11 đồng chí - tiêu biểu về ý chí, nguyện vọng của thanh niên trong toàn Công ty, trong đó đồng chí Nguyễn Hoàng Hải của HanelSoft giữ vị trí Phó Bí thư. Đại hội cũng đã bầu ra 07 đại biểu đi dự Đại hội đoàn cấp trên.

đại hội đoàn

BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt đại hội.

Tags:Đại hội đoàn,MTV Hanel,hanel,hanelsoft,Đoàn thanh niên,bằng khen Đoàn

Google+