Giới thiệu

Sản phẩm & dịch vụ

Trong nền kinh tế và thị trường ngày càng phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa, đồng nghĩa với việc những doanh nghiệp Việt Nam cũng phải cạnh tranh khốc liệt hơn không chỉ với thị trường trong nước mà còn từ những nhà đầu tư nước ngoài có khả năng áp đảo về vốn, năng lực quản lý cùng với hệ thống làm việc chuyên nghiệp. Với sức ép từ nhiều phía, các doanh nghiệp cần chọn cho mình một mô hình làm việc bài bản có hệ thống quản lý toàn diện các hoạt động, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT là điều không thể thiếu đối với những doanh nghiệp muốn giải quyết được các thách thức nêu trên và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường đông đúc này. Với kinh nghiệm của một công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin từng hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, HanelSoft đảm bảo có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin phù hợp giúp các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có những hệ thống quản lý tối ưu nhất.

Chúng tôi tự hào vì khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm của HanelSoft bởi:

  • HanelSoft đã tạo được những mối quan hệ và kinh nghiệm trong quá trình phát triển và làm việc cũng các đối tác bằng các sản phẩm có chất lượng chuyên môn và uy tín.
  • Các sản phẩm của HanelSoft sẽ giúp các doanh nghiệp điều hành chuyên nghiệp, nắm bắt tình hình nội bộ, hoạt động kinh doanh và quản lý nhân sự… một cách bài bản và rõ ràng nhất.
  • Giải pháp của HanelSoft được thiết kế dễ sử dụng với mọi đối tượng, giúp tăng khả năng tương tác giữa Doanh nghiệp – Khách hàng.
  • HanelSoft sẽ phát triển phần mềm theo tiêu chuẩn của khách hàng, khẳng định sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng.
  • Hanelsoft luôn lắng nghe, đề cao đạo đức nghề nghiệp, đặc biệt lấy khách hàng làm trọng tâm để tìm ra giải pháp tối ưu và phù hợp nhất
  • Hanelsoft được cung cấp những danh mục các sản phẩm dịch vụ tiện ích đa dạng và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất
  • Hanel có một đội ngũ hùng hậu, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến với HanelSoft, đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

products services

Google+