Sản phẩm và Dịch vụ

Giải pháp ERP

Nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, HanelSoft đã xây dựng bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp dựa trên nền tảng Odoo với các tính năng được nâng cấp và bổ sung, cũng như có các phân hệ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp Việt Nam.

Odoo được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây Clouds với giao diện Web và được phát triển riêng tối ưu và hệ quản trị cơ sở dữ liệu PostgreSQL. Ngoài ra, Odoo còn cung cấp các tiện ích khác hoạt động cùng với hệ thống Server như: Email Service tích hợp với hệ thống máy chủ email (để gửi/nhận các thông báo của hệ thống thông qua email); Backup Service cung cấp khả năng sao lưu hệ thống dữ liệu trên cơ sở dữ liệu của máy chủ.

Hơn nữa để mở rộng khả năng của giải pháp, Odoo còn cung cấp mã nguồn trên công nghệ Python/XML/Javascript cho phép các đối tác triển khai có thể linh hoạt cung cấp các giải pháp phù hợp cho khách hàng. 

giải pháp ERP

1. Phần mềm ERP của HanelSoft có những điểm khác biệt lớn mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp Odoo mà Hanelsoft đề xuất là bộ phần mềm hoàn chỉnh với kiến trúc mô đun giúp linh hoạt trong việc tuỳ biến và phát triển cho nhu cầu đặc thù của Doanh nghiệp. Và đơn giản trong việc đầu tư theo lộ trình theo nhu cầu phát triển và quản lý doanh nghiệp.

Hệ thống đều hoạt động trên nền tảng web và giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng triển khai nhanh chóng khi mở rộng quy mô và người sử dụng, đảm bảo khả năng truy cập được hệ thống mọi lúc, mọi nơi bằng thông qua trình duyệt và có kết nối Internet.

Tích hợp hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM): Odoo là giải pháp duy nhất trong phân khúc dành cho khách hàng cỡ vừa và nhỏ có tích hợp giải pháp quản trị quan hệ khách hàng.

Hệ thống báo cáo phân tích mạnh mẽ: Hanelsoft đã xây dựng sẵn một hệ thống các báo cáo phân tích mạnh mẽ. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng hỗ trợ người dùng tự tạo các báo cáo thông minh (Business Intelligent - BI) nhờ tích hợp sẵn phân hệ BI.

giải pháp ERP

2. Chức năng chuyên biệt theo lĩnh vực thương mại và phân phối hàng hóa

Hanelsoft đã xây dựng và phát triển giải pháp với các tính năng dành cho doanh nghiệp thương mại và phân phối hàng hóa, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh, phân phối hàng hóa: 
•    Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên chăm sóc khách hàng mà không phải lo lắng về các giấy tờ, thủ tục phức tạp. 
•    Quản lý chuỗi cung ứng một cách đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian.
•    Duy trì được mức tồn kho tối ưu.
•    Báo cáo quản trị bán hàng kịp thời theo các chương trình khuyến mại, compaign…
•    Mang lại cho các cấp lãnh đạo Doanh nghiệp cái nhìn toàn diện và tổng quát nhất về mọi hoạt động trong hệ thống phân phối của Doanh nghiệp để có những quyết định chiến lược và kịp thời.

3. Lợi ích mang đến cho doanh nghiêp từ giải pháp ERP của HanelSoft

Tăng doanh thu: Việc nhanh chóng và dễ dàng truy nhập vào các dữ liệu thực tế (là các dữ liệu đang hoạt động chứ không phải các dữ liệu báo cáo, các dữ liệu báo cáo được lập bằng việc lập báo cáo tay thông thường có tính lỗi thời nhất định) mang lại cho quý khách hàng khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt hơn. Việc ra các quyết định kinh doanh và quản lý được chính xác hơn tạo ra một chất lượng dịch vụ và hỗ trợ sản phẩm tốt hơn đối với khách hàng. Với các yếu tố đó có thể đem lại cho quý khách hàng một doanh thu lớn hơn nhờ có chất lượng dịch vụ tốt và ra quyết định đúng thời điểm. 


Giảm thiểu chi phí: Cắt giảm chi phí về bản quyền phần mềm đắt đỏ. Ngoài ra với hệ thống này quý khách không còn phải bận tậm về việc đầu tư mới hoàn toàn mỗi khi có yêu cầu về một chức năng mới. Hệ thống chúng tôi triển khai cho quý khách hàng rất mềm dẻo và có thể mở rộng thêm các chức năng mới mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống đang vận hành qua đó giảm thiểu chi phí triển khai mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp hệ thống. 

Thống nhất trong sử dụng: Tất cả các bộ phận chức năng đều sử dụng chung một hệ thống phần mềm thống nhất tạo nên sự đồng bộ và đơn giản trong hỗ trợ vận hành của bộ phận chuyên trách về công nghệ thông tin. Với sự thống nhất này, quý khách hàng có thể áp dụng các quy trình về phê duyệt (workflow) nhằm kiểm soát chặt chẽ các quá trình hoạt động sản xuất và báo cáo tiến độ, sản lượng. Sự thống nhất này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các bộ phận, phòng ban của quý khách hàng trong vấn đề chia sẻ thông tin.

Thuận tiện và an toàn trong duy trì hệ thống và phát triển hệ thống cùng với sự phát triển của quý khách hàng: Do toàn bộ các nghiệp vụ của quý khách hàng được thực hiện bởi một phần mềm duy nhất cho nên việc đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của hệ thống đối với người quản trị công nghệ thông tin là tương đối dễ dàng. Hơn nữa, với chỉ một hệ thống duy nhất, việc sao lưu và phục hồi dữ liệu của quý khách hàng cũng trở nên thuận tiện và đơn giản đem lại sự an toàn cho các dữ liệu nghiệp vụ của quý khách hàng. 

Các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin như hiệu năng của hệ thống, khả năng lưu trữ dữ liệu tác nghiệp, sự hạn chế trong khả năng phục vụ đồng thời số lượng lớn người truy nhập... đều đã được tính đến và giải quyết tốt.

Đa tiền tệ, đa ngôn ngữ: Hệ thống Odoo cho phép hạch toán đa tiền tệ và cho phép khai thác sử dụng hệ thống bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

giải pháp ERP

 

Google+