Sản phẩm và Dịch vụ

Gia công phần mềm

Để cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay, việc nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu chi phí đang là những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, số liệu thống kê đã chỉ ra xu hướng thuê ngoài các đơn vị chuyên trách thực hiện một phần công việc như một lời giải đáp cho bài toán trên. Với kinh nghiệm làm việc cùng những đối tác hàng đầu, HanelSoft cung cấp dịch vụ gia công nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả hoạt động, tăng cường năng lực cạnh tranh và mở rộng thị phần.

Dịch vụ gia công của HanelSoft đáp ứng cả nhu cầu về mặt kinh doanh và công nghệ của khách hàng với mục tiêu tận dụng công nghệ nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hai loại dịch vụ chính HanelSoft cung cấp:

  • Phát triển phần mềm theo yêu cầu

HanelSoft cung cấp sản dịch vụ phát triển phần mềm với tiêu chuẩn quốc tế và đã triển khai thành công các dự án phát triển phần mềm phức tạp cho nhiều đối tác và khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm đa dạng như trợ giúp khách hàng duy trì hệ thống phần mềm thông qua việc sửa lỗi và cập nhật tính năng phần mềm đang sử dụng hoặc phát triển trọn gói phần mềm mới.

  • Cung cấp nhân lực công nghệ thông tin

HanelSoft cung cấp cho đối tác nguồn nhân lực công nghệ thông tin với nhiều năm kinh nghiệm và có thể triển khai tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, HanelSoft đem lại giải pháp cho việc thiếu hụt nhân lực công nghệ thông tin có chất lượng với mức chi phí phù hợp trong những năm trở lại đây.

Với việc lựa chọn dịch vụ gia công của HanelSoft, doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm chi phí đáng kể đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả chiến lược CNTT
  • Khả năng dự báo, minh bạch và dễ kiểm soát chi phí
  • Dịch vụ được tối ưu với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp
  • Tiếp cận nguồn lực có chuyên môn và kỹ năng có khả năng gia tăng giá trị và sự ổn định
  • Tiếp cận nguồn công nghệ chuyên sâu đa dạng thông qua dịch vụ của HanelSoft
  • Tái phân bổ nguồn lực của doanh nghiệp theo sát với mục tiêu hoạt động hơn nữa

dịch vụ bpooutsourcing services

Google+