iZiSell đạt Danh hiệu Sao Khuê 2016
25/04/2016

Ngày 23/04/2016, tại Hà Nội, sản phẩm Phần mềm Bán hàng iZiSell (www.izisell.vn) của HanelSoft đã nhận giải thưởng Sao Khuê 2016, giải thưởng dành cho Phần mềm và Dịch vụ CNTT Ưu việt.

 iZiSell là giải pháp Bán hàng đa kênh thông minh đầu tiên tại Đông Nam Á, có thể giúp chủ cửa hàng quản lý nhiều cửa hàng và trang web thương mại điện tử, bán hàng qua mạng xã hội mà dữ liệu từ mọi nguồn sẽ được đồng bộ tự động và quản lý tập trung. Trong bối cảnh thị trường bán lẻ đang nóng bỏng trên toàn cầu và tại Việt Nam, iZiSell sẽ giúp việc quản lý bán hàng hiệu quả hơn và tăng khả năng cạnh tranh của chủ cửa hàng. iZiSell nhắm đến phục vụ hàng chục nghìn khách hàng chỉ riêng tại thị trường Việt Nam và sẽ là một trong những định hướng phát triển chính của HanelSoft trong tương lai. 

Giải pháp iZiSell nhận giải thưởng Sao Khuê 2016

Giải pháp iZiSell nhận giải thưởng Sao Khuê 2016

Ngay trong lần đầu tham dự, HanelSoft đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Sao Khuê cho iZiSell, giải thưởng uy tín nhất về CNTT của Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông và tổ chức bởi VINASA. Giải pháp được Ban giám khảo đánh giá rất cao bởi nền tảng công nghệ mạnh mẽ, khả năng mở rộng để xây dựng một hệ sinh thái, cho phép các ứng dụng khác kết nối, có khả năng liên kết với các dịch vụ giao hàng, sử dụng công nghệ Cloud để tối ưu hóa nguồn lực theo xu hướng nền kinh tế chia sẻ (Sharing Economy).

iZiSell được HanelSoft phát triển và ứng dụng thành công cho các thị trường quốc tế từ tháng 5/2015. Cho đến nay, iZisell đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thương hiệu bán lẻ lớn trên thế giới như chuỗi 7.600 cửa hàng trải rộng khắp 52 quốc gia của Baskin Robbins hay chuỗi cửa hàng giày Superga Singapore v.v...  Bà Susan Liow, Giám đốc kinh doanh, Superga Singapore chia sẻ: “iZiSell giúp tôi dễ dàng quản lý tập trung chuỗi giày thời trang Superga ở các trung tâm thương mại ở Orchard Wheelock và Vivo City. Mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn khi chúng tôi dễ dàng bổ sung các kênh bán hàng online và mở rộng quy mô kinh doanh của mình”.

Nhóm phát triển giải pháp iZiSell

 Với mong muốn giúp các nhà bán lẻ Việt tối ưu lợi nhuận và đủ sức cạnh tranh, phát triển cùng tốc độ chung của thế giới, iZiSell chính thức được cung cấp tại Việt Nam từ 2016, cùng mục tiêu của các nhà phát triển về một nền kinh tế Mạnh và mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là giải pháp phần mềm đầu tiên của Hanel được trao giải thưởng danh giá này, tiếp tục khẳng định vị thế và định hướng xuyên suốt của Hanel trong lĩnh vực CNTT.

Tổng Giám đốc HanelSoft Nguyễn Quang Minh và Giám đốc Trung tâm ERP Quách Huỳnh Như Hợp.

Tags:hanelsoft,iZiSell,Sao Khuê 2016

Google+